Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã ủng hộ đồng phục Ánh Ngọc trong suốt thời gian vừa qua. Ánh Ngọc Uniform với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực  thiết kế – sản xuất áo thun, áo đồng phục tại thành các tỉnh thành phía Nam.

Công ty chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để đưa ra các ý tưởng và sản phẩm tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

Được sự ủng hộ của khách hàng, Đồng phục ÁNH NGỌC ngày càng khẳng định được thương hiệu trên các sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp, đồng thời xưởng may ÁNH NGỌC chúng tôi đã phát triển thành CÔNG TY TNHH TM XNK MAY ÁNH MINH có 3 cơ sở khác nhau ở quận Tân Bình để đáp ứng kịp thời nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM ÁNH NGỌC UNIFORM CUNG CẤP:

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, cam kết giá cả tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra đồng phục ÁNH NGỌC UNIFORM còn thiết kế mẫu miễn phí theo đúng yêu cầu của khách hàng, mẫu mã đa dạng và giao hàng miễn phí tận nơi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất may mặc, đồng phục ÁNH NGỌC UNIFORM xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng trong khả năng của mình. Với phương châm “ÁNH MINH – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG” chúng tôi luôn đặt sự chất lượng của đồng phục để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, đó là điều quan trọng nhất.

ÁNH NGỌC UNIFORM chuyên:

– May đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức…
– Thiết kế, in, cung cấp áo lớp, nhóm, đội… theo yêu cầu của khách hàng
– May, cung cấp các mặc hàng áo thun, mũ, áo khoác, áo ghi lê, quà lưu niệm…
– Đồng phục nhà hàng, bếp, mũ nón theo yêu cầu

ÁNH NGỌC UNIFORM luôn ko ngừng phấn đấu để ngày một hoàn thiện, sản phẩm của ÁNH MINH ko những đạt tính thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng vải, mẫu mã tốt, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh khắt khe của thị trường.

ÁNH NGỌC UNIFORM cám ơn sự ủng hộ quan tâm của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ HOTLINE: 0908 206 001 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ TỐT NHẤT